Mùa vú sữa chín thường kéo dài từ tháng 2 đến tháng 5 âm lịch. Hiện đang là khoảng thời gian vú sữa An Lăng vào vụ thu hoạch rộ. Nhờ được thị trường ưa chuộng nên những năm gần đây, cây vú sữa đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân thôn An Lăng, xã An Phụ, huyện Kinh Môn, Hải Dương.
Do được trồng và chăm sóc tự nhiên, không dùng thuốc bảo vệ thực vật lại ít sâu bệnh, mẫu mã đẹp nên vú sữa An Lăng được nhiều khách hàng khó tính lựa chọn. Ngoài trồng vú sữa trắng với vỏ mỏng, vị ngon ngọt đậm đà, nhiều hộ còn thử trồng vú sữa tím, bước đầu cho kết quả tốt.