Tăng Cường Thị Lực

Quả kỷ tử đỏ đặc biệt giàu zeaxanthin, một chất chống oxy hóa có lợi cho mắt. Zeaxanthin giúp bảo vệ mắt khỏi các bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể liên quan đến tuổi già. Một số nghiên cứu cho thấy, kỷ tử đỏ còn có khả năng bảo vệ tế bào biểu mô võng mạc ở mắt khỏi stress oxy hóa gây ra bởi đường huyết cao, hữu ích trong việc trì hoãn bệnh võng mạc tiểu đường.

hat ky tu 1

Giảm Cân

Câu kỷ tử có lượng calo thấp và giàu chất xơ, giúp cảm giác no lâu và giảm cân hiệu quả. Bạn có thể thêm kỷ tử vào chế độ ăn hàng ngày hoặc chế biến thành thức uống giảm cân bằng cách kết hợp kỷ tử khô, chanh, kiwi và nước khoáng.

Cải Thiện Khả Năng Tình Dục

Từ xưa, kỷ tử đã được biết đến với khả năng hỗ trợ sức khỏe sinh sản ở nam giới. Dược liệu này được sử dụng để trị chứng vô sinh, di mộng tinh, và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Bảo Vệ Tế Bào Thần Kinh

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sử dụng nước ép trái cây khởi tử có thể giúp cải thiện trí nhớ ngắn hạn và tăng cường sự tập trung ở người lớn tuổi. Polysacarit của kỷ tử còn có khả năng ngăn chặn sự chết theo chương trình của tế bào thần kinh.

Thải Độc Gan

Polysacarit trong kỷ tử có lợi cho việc thải độc gan và giảm tổn thương gan do các yếu tố gây hại như rượu và các chất hóa học. Bạn có thể pha trà kỷ tử với mật ong và táo tàu để hỗ trợ gan và thải độc cơ thể.

Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Kỷ tử đỏ chứa nhiều chất chống oxy hóa và polysacarit có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và chống viêm. Các nghiên cứu cho thấy, kỷ tử có thể kích hoạt các tế bào miễn dịch như tế bào T, B, và NK, giúp điều chỉnh chức năng miễn dịch của cơ thể.