Khóm Tân Phước – Vị ngọt đất phèn

15.000 /kg

Vùng đất từng mệnh danh là “rốn phèn, rốn lũ”- Tân Phước nay đã không còn là một huyện mới hoang sơ, bao la cỏ dại mà đã thay cho mình những chiếc áo mới. Ngày nay, khi nhắc về vùng đất phèn Tân Phước người ta có khi quên đi rằng Tân Phước đất phèn lắm, chỉ toàn là cây tràm, cây bàng, cây cỏ…Người ta chỉ nhớ rằng mình đang tìm đến Tân Phước vì muốn được nếm qua những cây trái, đặc sản ngọt ngào được sinh ra từ vùng đất quanh năm cằn cỗi, ngập phèn… Trong đó, khóm Tân Phước là một điển hình.

Nhờ sự cần cù lao động và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nhiều nông dân huyện Tân Phước đã trồng và xử lý khóm đạt năng suất, chất lượng cao, làm thay đổi diện mạo vùng đất rốn phèn này. Trước đây, khi huyện Tân Phước mới thành lập, cây khóm chỉ xuất hiện rải rác ở các xã Mỹ Phước, Thạnh Mỹ, Hưng Thạnh… nhưng đến nay, hầu hết các xã, thị trấn trong huyện đều có mặt cây khóm và khóm được xem là cây trồng chủ lực trên vùng đất đầy phèn mặn này.

 

Theo số liệu thống kê Huyện Tân Phước (Tiền Giang) đã có hơn 16.000 ha đất trồng khóm với sản lượng khoảng 260.000 tấn/năm. Đây là địa phương đứng nhất, nhì cả nước về diện tích cây khóm.

 • Cơ hội nhận quà tặng thực phẩm lên đến 200.000đ
 • Giảm trực tiếp khi mua đơn hàng lớn hơn 2.000.000đ 
 • Nhiều ưu đãi lớn khi đăng ký tài khoản thành viên thân thiết (NSAT-VIP)
0931.216.565

  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Mua Hàng Đảm Bảo AN TÂM MUA HÀNG TẠI NONGSANANTAM.VN

  • Sàn vận hành và đảm bảo bởi Viện Quản Trị Logistics Toàn Cầu (GLI)
  • Nguồn cung từ các Nhà vườn đã được xác minh/ chứng thực minh bạch
  • Cam kết Nông sản tươi sạch - Mua trực tiếp nhà vườn - Giá tận gốc
  Bán bởi Vựa trái cây Dũng mập
  Báo cáo Lạm dụng
  Mã: dungmap2021-17 Danh mục: , Từ khóa: , ,