Chào mừng năm mới 2024

Bánh Cốm Nguyên Ninh xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng thân yêu của chúng tôi. Trong suốt thời gian qua, sự ủng hộ và niềm tin của quý khách đã là động lực quan trọng, giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn.

Nhân dịp năm mới, Bánh Cốm Nguyên Ninh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Chúc quý khách có một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cùng nhau chào đón năm mới, hy vọng rằng mỗi ngày sẽ đem lại nhiều cơ hội mới, thách thức mới và những khoảnh khắc đáng nhớ. Bánh Cốm Nguyên Ninh i tin rằng, với sự hỗ trợ của quý khách, năm 2024 sẽ là một chặng đường phồn thịnh và đầy ắp thành công.

Chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng!

ban le cua 1

Nhân dịp đầu năm mới 2024, Bánh cốm Nguyên Ninh với truyền thống lâu dài hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, đồng thời kính mời quý khách tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt – giảm giá 20%. Bạn không chỉ được thưởng thức hương vị tinh tế của bánh cốm, mà còn tiết kiệm đáng kể. Hãy đến và tận hưởng niềm vui ẩm thực ngay hôm nay!

anh khuyen mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *