Nongsanantam.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tạo gian hàng trong lĩnh vực nông sản hay các sản phẩm thuộc về nông nghiệp.

Nongsanantam.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Sứ mệnh mà Nongsanantam.vn hướng tới là:

  • Đón đầu công nghệ, đưa nông sản thực phẩm trở thành ngành hàng kinh doanh trực tuyến;
  • Giảm thiểu trung gian, chi phí, kết nối trực tiếp sản xuất tiêu thụ trong nước;
  • Tạo cầu nối giúp nông dân, tiểu thương, doanh nghiệp trong nước có cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế;
  • Trở thành chợ nông sản sạch trực tuyến – nơi người tiêu dùng mua sắm tiện lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

I. Nguyên tắc chung

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu, buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Nongsanantam.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Nongsanantam.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Nongsanantam.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Nongsanantam.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nongsanantam.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nongsanantam.vn.

II.Quy định chung
Người bán (Nhà cung cấp, đối tác): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Nongsanantam.vn bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, Đăng bán sản phẩm, thực hiện cung ứng dịch vụ.

Người mua/ Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Nongsanantam.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Nongsanantam.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Nongsanantam.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nongsanantam.vn.
Khi bạn đăng ký là thành viên của com, thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nongsanantam.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Nongsanantam.vn.