Nông Sản An Tâm là sàn thương mại điện tử (TMĐT) phục vụ chuỗi cung ứng nông nghiệp, thực phẩm giao dịch tại thị trường Việt Nam. Khởi nguồn từ ý tưởng giải pháp kết nối người tiêu dùng cuối cùng với các nhà vườn, giải quyết bài toán giúp người nông dân bán nông sản “được giá” và người tiêu dùng mua được các sản phẩm nông sản chất lượng cao, kiểm định nguồn gốc rõ ràng với chi phí hợp lý nhất, Nông Sản An Tâm chính thức được thành lập. Chúng tôi sử dụng nên tảng công nghệ, áp dụng các giải pháp thu hái, vận chuyển (Dropshiping) và mua chung tiên tiến trên thế giới.

Đối tượng khách hàng của Nông Sản An Tâm hướng tới:

  • Nông dân Việt Nam: Giúp đỡ người nông dân ứng dụng công nghệ nhằm kết nối trực tiếp với người mua, bỏ qua các bước phân phối trung gian, hỗ trợ marketing và xây dựng thương hiệu cho nồng sản Việt.
  • Người tiêu đùng: Mua nông sản với mức giá hợp lý nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người mua có thể theo dõi quá trình thu hái trực tiếp tại vườn.
  • Xã hội: Giải pháp kết nối người mua và người bán nông sản trực tiếp, đồng thời tối ưu các nguồn lực xã hội, xây dựng các cộng đồng hỗ trợ, từng bước góp phần chuyển đổi số, hướng tới một nền nông nghiệp bền vững.

Song song với việc phát triển các ứng dụng công nghệ mang đến tiện ích cho người dùng, Nông Sản An Tâm luôn chú trọng đến chất lượng từng nông sản bằng quá trình thẩm định các nhà vườn chất lượng, cung cấp các chứng nhận xuất xứ và chất lượng hàng hóa, minh bạch về giả.

Với chiến lược phát triển rõ ràng cùng tầm nhìn dài hạn: trở thành sàn thương mại điện tử và mua chung nông sản lớn nhất Việt Nam, Nông Sản An Tâm cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất đến người dùng.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các Nhà vườn tiêu chuẩn, người nông dân mong muốn chuyển đổi và người tiêu dùng thông minh vì một mục tiêu chung: “Nâng cao tiêu chuẩn tiêu dùng và thương hiệu cho nông sản Việt”.