- Vì lên men tĩnh tự nhiên nên Giấm có màu vàng nhạt, vị chua nhẹ không gắt. Giấm sẽ tiếp tục lên men, bay mùi và tạo kết tủa nếu không được đậy nấp kín khi sử dụng. Giấm sẽ bị sủi bọt và lâu tan bọt hơn Giấm thông thường khi bị rung lắc, va chạm mạnh.
- Sản phẩm được Sở Y Tế Bắc Giang và Chi Cục An Toàn Thực Phẩm Bắc Giang cấp phép ngày 2/10/2013, Số 25/2013 YTBG-XNCB; Giấy chứng nhận ATTP do Sở Công Thương Bắc Giang chứng nhận cấp số 27/2013 STTP-CN.
- Thành phần chủ yếu của giấm mơ là axit axetic, giá trị dinh dưỡng của nó rất cao, và đã được chứng minh là thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
- Giấm là một trong những gia vị nấu ăn hàng ngày, ngoài các công dụng để chế biến món ăn, làm sạch vật dụng. Giấm táo nguyên chất còn được sử dụng như là thức uống giải khát có ích cho cơ thể, đồng thời nó lại là một trong những nguyên liệu để làm đẹp.