Gạo lứt khi nấu chín cho hương gạo thơm tự nhiên, cơm mềm xốp, rời và mùi vị đặc trưng của gạo hữu cơ.
Hướng dẫn nấu
- Vo gạo một lần rồi bỏ nước
- Cho nước vào gạo theo tỷ lệ 1 gạo : 2 nước
- Ngâm trong 30 phút cho cơm mềm hơn
- Cho vài giọt dầu oliu/dầu thực vật và ít muối trước khi nấu để vị cơm ngon hơn
- Xới cơm sau khi chín và thưởng thức
Đã được cấp giấy chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Mỹ Và Châu Âu bởi tổ chức Control Union của Hà Lan. Cũng như các dịch vụ đi kèm với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như góp phần xây dựng một môi trường xanh.