Từ lâu, bánh cốm Nguyên Ninh được xem là món quà đặc sản mang về làm quà cho người thân, bạn bè. Đây cũng là lý do khiến cho việc tìm kiếm cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội chính gốc trở thành nhu cầu của không ít du khách. Và, những thông tin bạn đang tìm kiếm sẽ được chúng tôi thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về bánh cốm Nguyên Ninh

nnn 1

Từ lâu, Nguyên Ninh là một trong các thương hiệu bánh cốm nức tiếng đất Thủ đô. Ra đời vào những năm 1865, thương hiệu bánh cốm nổi tiếng này đã trở thành thức quà quen thuộc của người dân Hà Nội.

Tên “Nguyên Ninh” có hàm nghĩa là nguyên bản vị ngon đượm của hương cốm. Trước khi trở thành một tên tuổi nổi tiếng, bánh cốm Nguyên Ninh chỉ là một nhãn hiệu nhỏ được bày bán tại chợ Đồng Xuân. Sau đó, nhờ hương vị thơm ngon, dẻ ngậy,

Nguyên Ninh đã trở thành một thương hiệu tầm cỡ nổi tiếng khắp cả trong Nam ngoài Bắc.

Trải qua 6 đời với hơn 150 phát triển không ngừng nghỉ cũng những cải tiến về công nghệ sản xuất, tới nay, bánh cốm Nguyên Ninh vẫn giữ được hương vị thơm ngon hoàn toàn khác biệt, lưu giữ được trọn vẹn nét “truyền thống” giữa muôn vàn những hương vị hiện đại.

Cách thức nhận biết cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội

quaa 1

Với những người dân nhiều năm sinh sống trên đất Thủ đô đều biết rõ rằng cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội chính gốc nằm ở phố Hàng Than. Tuy nhiên, với sự ra đời của rất nhiều các đơn vị bánh cốm được mở ra trên khắp khu vực thành phố hà Nội không khỏi gây ra tâm lý hoang mang cho nhiều người, đặc biệt là những du khách đến Hà Nội có nhu cầu mua bánh cốm về làm quà cho người thân, gia đình.

Hiện nay, cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội chính gốc có 1 địa chỉ duy nhất trên phố Hàng Than. Vì vậy, để có thể mua cho mình những chiếc bánh cốm thơm ngon nhất, quý khách có thể ghé qua khu vực dốc Hàng Than.

Ngoài ra, cách nhất biết sản phẩm mua từ cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội chính gốc, quý khách có thể quan sát bằng mắt thương. Về cơ bản, bánh cốm chính gốc Nguyên Ninh được in ấn tương đối đơn giản và có 2 chữa 寧原 (Nguyên Ninh).

Mách bạn địa chỉ cửa hàng bánh cốm Hà Nội ngon nhất

11 pho ht 2

Như đã nhắc đến ở nội dung trên, để tìm được cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội chính gốc thì du khách nên ghé qua khu vực phố Hàng Than. Sau đây là 2 địa chỉ bạn có thể ghé qua khi có nhu cầu mua bánh cốm:

Cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội chính gốc số 11 dốc Hàng Than

Đây chính là cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội chính gốc của thương hiệu nổi bánh nổi tiếng này. Tại đây, quý khách có thể mua bánh cốm truyền thống cùng rất nhiều các món ăn khác như: bánh phu thê, chả cốm, bánh chả, kẹo lạc,… để mang về làm quà cho người thân và bạn bè.

Bánh cốm tại số 12 phố Hàng Than

Ngay bên cạnh cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội, bánh cốm Bảo Minh cũng được xem là một sự lựa chọn thay thế nếu không có cơ hội mua được bánh cốm chính gốc. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng nhất.

Giá bán tại cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội.

Rất nhiều du khách thắc mắc rằng bánh cốm Nguyên Ninh có đắt hơn? Bánh khi mua tại cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội liệu có giá bán cao hơn ở các cơ sở khác không?

Hiện tại, giá bán một chiếc bánh cốm Nguyên Ninh chính gốc dao động từ 4000 đến 7000 đồng. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp để mua về làm quà cho những du khách có dịp ghé thăm Thủ đô.

Những hình thức bán hàng tại cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội.

Mua bánh cốm chính gốc không những là nhu cầu của du khách khi tới Hà Nội mà là nhu cầu của không ít những du khách chưa có dịp ghé qua. Đây cũng là lý do khiến nhu cầu mua hàng từ xa tăng lên đáng kể trong thời gian trở lại đây.

Hiện tại, cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội đang triển khai 2 hình thức bán hàng chính bao gồm cả trực tiếp và trực tuyến.

Để mua hàng trực tiếp, quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn.

Với những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp tại cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội, quý khách có thể thực hiện mua hàng trực tuyến bằng các truy cập vào website của chúng tôi để lựa chọn loại và số lượng sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin cụ thể về cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội. Hy vọng những chia sẻ từ Bánh cốm Nguyên Ninh sẽ giúp quý khách có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu mua hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận xử lý qua địa chỉ website: https://nguyenninhhanoi.com/ hoặc gọi đến cửa hàng qua  Hotline : 0934.280.404 hoặc fanpage: www.facebook.com/banhcomhanoiso8

Xem thêm: Cách phân biệt đặc sản bánh cốm Hàng Than chính gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *