1.Nguồn gốc: Chuối mốc lùn được trồng tự nhiên tại Tây Nguyên .
2.Mô tả sản phẩm
- Chuối mốc lùn tại Nông sản Gia Lai có quả to, vị ngọt đậm.
- Chuối mốc lùn chứa nhiều vitamin, protein, các chất khoáng như magie, natri, canxi, lưu huỳnh, kẽm, sắt, kalium, lipid, protid, glucid, phosphat. Soi với khoai tây, thịt, thì chuối có giá trị về dinh dưỡng hơn và dễ tiêu hóa hơn.
3.Hướng dẫn bảo quản
- Trước tiên, quý khách nên kiểm tra cẩn thận chuối xiêm trước khi nhận hàng.
- Nếu chuối còn xanh, để chuối ở môi trường phòng hoặc bỏ vào hũ gạo để chuối chín dần. (chuối xanh không bảo quản trong tủ lạnh).
- Chuối chín có thể bảo quản trong tủ lạnh.
4.Hướng dẫn sử dụng
- Ăn trực tiếp
- Làm sinh tố, bánh
- Làm chuối chiên
- Nấu chè…