Đặc điểm :
- Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
- Giàu vitamin A, C và khoáng chất khác, tốt cho sức khỏe.Bắp Cải còn được gọi là sú, thuộc loại rau ôn đới gốc ở Địa Trung Hải và được nhập về trồng ở nước ta. Trong bắp cải chứa nhiều chất xơ và khoáng chất, thường được dùng trong các bữa ăn hàng ngày. Bắp cải có vị ngọt, tính mát, nên dễ ăn và có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.Thông tin dinh dưỡng:
- Bắp cải chứa các loại vitamin như A, cùng các khoáng chất như canxi, kali, phốt pho, protein,
- Lượng vitamin C trong bắp cải lớn gấp 4,5 lần so với cà chua và 3,6 lần so với khoai tây.
- Nghiên cứu cho thấy trung bỉnh khoảng 100g bắp cải sẽ cung cấp khoảng 50 calo cho cơ thể.
- Sử dụng bắp cải góp phần giảm cholesterol trong máu, chữa tiểu đường, chống béo phì, giải độc cơ thể