Được biết đến là một thức ngọc trời ban, cốm được nhiều người biết đến là một món quan vừa dân giã, vừa sang trọng. Cốm được chế biến thành rất nhiều các món ăn khác nhau như chả cốm, chè cốm,… và sẽ là thiếu sót rất lớn khi không nhắc đến bánh cốm nguyên hạt. Vậy, bánh cốm nguyên hạt là gì? Đâu là địa chỉ mua bánh ngon nhất? Hãy cùng Nguyên Ninh đi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Bánh cốm nguyên hạt là gì?

Khác biệt hoàn toàn với các loại bánh cốm thông thường, bánh cốm nguyên hạt mang đến một hình thức và hương vị rất riêng. Nếu như vỏ của các loại bánh cốm thông thường là cốm được đem đi giã nhuyễn đạt độ dẻo nhất định thì ở bánh cốm nguyên hạt sẽ sử dụng một phương pháp chế biến khác.

Các hạt cốm sau khi được lựa chọn sẽ được ướp cho đủ vị và được đem đi hấp chín để đảm bảo hạt cốm không bị tan ra trong quá trình nấu. Ở bánh cốm nguyên hạt sẽ lược bỏ hoàn toàn công đoạn giã cốm, cho ra những chiếc bánh thành phẩm vẫn giữ trọn hình dạng của các hạt cốm, tạo thành từng lớp dẻo dai, thơm ngon.

Vì sao bánh cốm nguyên hạt rất được ưa chuộng?

Thực chất, bánh cốm nguyên hạt là một sự cải biến từ những chiếc bánh cốm truyền thống. Sự thay đổi trong phương thức chế biến này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng bởi:

Vì sao bánh cốm nguyên hạt rất được ưa chuộng?

Vỏ bánh giữ chọn được vị dẻo dai của hạt cốm.

Đặc trưng của sản phẩm bánh cốm nguyên hạt là dù trải qua rất nhiều công đoạn chế biến nhưng vẫn giữ được vẹn nguyên hình dạng của hạt cốm ban đầu. Điều này sẽ làm cho người ăn dễ dàng cảm nhận được trọn vẹn hương vị dẻo thơm, bùi ngậy trong từng miếng bánh, thưởng thức một miếng bánh như tận hưởng trọn vẹn được tinh hoa của đất trời cùng sự tài nghệ trong đôi bàn tay của người làm bánh.

Nhân đỗ xanh thơm ngon.

Loại đỗ xanh được lựa chọn để làm ra những chiếc bánh cốm nguyên hạt phải là loại độ thượng hạng, chất lượng cao cấp. Tất cả các hạt đỗ này đều được tuyển chọn khắt khe, tìm ra những mẻ đỗ mới óng vàng. Như vậy mới có thể cho ra những mẻ nhân thơm ngon, bùi béo, nức lòng người thưởng thức.

Phần dừa bánh tẻ dậy vị.

Dừa sợi cũng được coi là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của chiếc bánh cốm nguyên hạt. Dừa được tuyển chọn là những quả dừa bánh tẻ, không quá già cũng không quá non để đảm bảo khi nạo sợi không bị đứt gãy, đảm bảo độ thơm ngậy của thành phẩm.

Nguyên Ninh – Chuyên cung cấp bánh cốm nguyên hạt chuẩn vị truyền thống.

Nguyên Ninh là thương hiệu bánh cốm truyền thống có lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển, được xem là “nền móng” của bánh cốm Hà Nội xưa . Cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm: bánh cốm dẻo, bánh cốm xào, bánh cốm nguyên hạt,… thơm ngon, mang đúng hương vị cổ truyền.

Nguyên Ninh - Chuyên cung cấp bánh cốm nguyên hạt chuẩn vị truyền thống.

Khi đến với Nguyên Ninh, quý khách sẽ có cơ hội được:

Mua sản phẩm bánh cốm nguyên hạt hương vị truyền thống.

Tất cả những bí kíp gia truyền trong suốt hơn 150 năm qua luôn được chúng tôi gìn giữ, thổi hồn vào từng chiếc bánh, đem đến tận tay khách hàng những sản phẩm thứ thiệt, mang đậm hương vị của người Hà Nội xưa.

Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để làm được điều này, chúng tôi luôn chú trọng đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào. Ngoài ra, trong suốt quá trình sản xuất, Nguyên Ninh tuyệt đối không sử dụng các chất tạo màu, tạo vị, các chất bảo quản gây nguy hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

Hình thức bán hàng tiện lợi.

Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bánh cốm nguyên hạt Nguyên Ninh một cách tốt nhất, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa hình thức cung cấp dịch vụ của mình. Bên cạnh phương thức mua hàng trực tiếp, quý khách có thể sử dụng hình thức mua hàng online thông qua hotline và website của chúng tôi.

Một số lưu ý khi mua và bảo quản bánh cốm nguyên hạt Nguyên Ninh.

Khi mua và bảo quản các sản phẩm bánh cốm nguyên hạt nói riêng và các sản phẩm bánh cốm khác tại Nguyên Ninh, quý khách lưu ý:

  • Đối với các đơn đặt hàng online, chúng tôi chỉ tiếp nhận các đơn hàng trong khu vực Hà Nội hoặc các đơn hàng đi tỉnh có thời gian giao hàng tối đa 2 ngày.
  • Vì không sử dụng các chất bảo quản nên bánh cốm nguyên hạt nên được sử dụng và bảo quản trong vòng 04 ngày (tính từ ngày sản xuất in trên bao bì).
  • Các sản phẩm bánh cốm nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, không bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo độ dẻo cho bánh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ cung cấp các sản phẩm bánh cốm nguyên hạt. Nếu quý khách hàng còn bất cứ những thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nguyên Ninh theo địa chỉ hotline: 0934 280 404 và website tại địa chỉ: https://nguyenninhhanoi.com/. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *